NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Viếng đền thờ Liệt sĩ huyện kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Dầu Giây (17/4/1975-17/4/2019) và 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Sáng 24/4/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thống Nhất, cán bộ công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang huyện, nhân dân hai xã Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh và học sinh trường THPT Dầu Giây, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện đã tổ chức viếng Đền thờ liệt sỹ huyện.

Quang cảnh buổi lễ viếng đền thờ liệt sĩ huyện.jpg
Quang cảnh buổi lễ viếng đền thờ liệt sĩ huyện

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Thống Nhất đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể và các em học sinh đã thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  vào thắp hương viếng đền thờ.jpg
Cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang vào thắp hương viếng đền thờ

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thống Nhất đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, không ngừng nỗ lực xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nhật Quang