NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Đoàn liên ngành của tỉnh kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày 24-4-2019, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra chi nhánh Công ty TNHH JM HEALTH Kiều Lan Dương, ở ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1, do bà Võ Thị Kiều làm trưởng chi nhánh. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện 1 sản phẩm trà (thực phẩm chức năng) nhãn hiệu Ligaro xuất xứ Hàn Quốc, chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ, tem nhãn phụ. Đoàn kiểm tra đã đề nghị chi nhánh Công ty cung cấp hóa đơn chứng từ, tem nhãn phụ của sản phẩm trong sáng ngày 25/4/2019.

Đoàn lấy mẫu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.jpg
Đoàn lấy mẫu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Đoàn kiểm tra cũng đã kiểm tra quầy kinh doanh bún tươi của bà Đinh Thị Nhiệm và quầy kinh doanh giò chả của bà Lê Thị Đào ở chợ Dốc Mơ, xã Gia Tân 1. Qua kiểm tra 2 mặt hàng này không có hàn the, Foocmon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh cũng đã làm việc với Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện hiện về triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019.

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác triển khai thực hiện trên địa bàn huyện. Đoàn đề nghị trong thời gian tới huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố, nhất là các dịch vụ ăn uống, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm...

Tiến Thụ