NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
​Ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019), ngày 25-4-2019 Ban Dân vận Huyện ủy Thống Nhất phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện, Kho K6/ Cục kỹ thuật quân khu 7, Tiểu đoàn Hóa học 38/ Bộ Tham mưu quân khu 7 và xã Lộ 25 đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận.

Đoàn công tác dân vận ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.jpg
Đoàn công tác dân vận ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Sau lễ ra quân, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, Kho K6/Cục kỹ thuật quân khu 7, Tiểu đoàn Hóa học 38/Bộ Tham mưu quân khu 7, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Lộ 25 đã tham gia làm cỏ, phát quang bụi dậm, dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải dọc theo tuyến đường Lộ 25-Hưng Long thuộc ấp 2 và tuyến đường Hưng Lộc-Lộ 25 đoạn thuộc địa bàn ấp 5 với chiều dài khoảng 5 km.

Đoàn công tác dân vận tặng quà cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Dịp này, đoàn công tác dân vận đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 70 người.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện về ý thức, trách nhiệm đối với gia đình chính sách, thể hiện nghĩa cử đền ơn đáp nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Tiến Thụ