​Giao thông sau ngày nghỉ lễ thông thoáng

Sau 5 ngày nghỉ lễ ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, mọi người lại trở về để tiếp tục lao động và học tập.

Phương tiện tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ 1A về Biên Hòa chủ yếu là xe máy.jpg

Theo ghi nhận tại nút giao thông ngã tư Dầu Giây, trên tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất vào chiều 1-5, lượng xe lưu thông đông nhưng không xảy ra ùn ứ. Hầu hết các xe ô tô đi từ Đà Lạt và các tỉnh phía Bắc về TP.Hồ Chí Minh đều lựa chọn lưu thông trên tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh-Long Thành- Dầu Giây. Do vậy trên tuyến quốc lộ 1A chủ yếu là xe máy lưu thông nên không xảy ra ùn tắc. Hơn nữa, để tránh gặp cảnh ùn tắc, nhiều người đã lựa chọn trở về từ chiều ngày 30-4 và sáng ngày 1-5.

Lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ 20 khá đông nhưng không xảy ra ùn tắc.jpg
Lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ 20 khá đông

nhưng không xảy ra ùn tắc

Tiến Thụ