NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
54 thí sinh tham dự hội thi kể chuyện làm theo gương Bác

Trong 3 ngày (từ 2-4/5/2019) tại trường tiểu học Nguyễn Huệ xã Quang Trung, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thống Nhất tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Tham gia hội thi có 54 thí sinh là giáo viên được lựa chọn từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Một thí sinh tham gia phần dự thi của mình.jpg
Một thí sinh tham gia phần dự thi của mình

Tại hội thi các thí sinh kể một câu chuyện người thật, việc thật học tập và làm theo Bác, đồng thời rút ra những bài học, kinh nghiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng theo tấm gương, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua Hội thi nhằm góp phần nhân rộng những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó lựa chọn và bồi dưỡng những thí sinh có thành tích cao tham dự các hội thi do huyện, tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Nhật Quang