NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
​Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, sáng 6-5-2019, tại hội trường UBND xã Hưng Lộc, tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 2 gồm các ông: Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri huyện Thống Nhất.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi ông Vũ Hải Hà-Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội thay mặt tổ đại biểu Quốc hội thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, các cử tri đã tiếp tục phản ánh đến các đại biểu một số ý kiến liên quan đến các vấn đề như: công tác đo đạc, quy định tách thửa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn bất cập; tình trạng lấp đất ruộng chuyển đổi mục đích sử dụng đất không đúng quy định; khu công nghiệp Dầu Giây xả thải gây ô nhiễm môi trường; tình trạng chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường vẫn còn xảy ra; công tác bồi thường nâng cấp mở rộng tuyến quốc lộ 20 đoạn thuộc địa bàn ấp Nguyễn Thái Học, xã Bàu Hàm 2, lòng đường tỉnh lộ 769 hẹp gây mất an toàn giao thông.

Cử tri phản ánh ý kiến với đại biểu Quốc hội.jpg
Cử tri phản ánh ý kiến với đại biểu Quốc hội

Ngoài ra, cử tri cũng phản ánh Quỹ tín dụng nhân dân Dầu Giây chậm chi trả tiền gửi cho khách hàng; chế độ chính sách cho người có công, gia đình chính sách; tình hình mất an ninh trật tự ở xã Lộ 25…

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo huyện, các sở ngành của tỉnh và đại biểu Quốc hội đã trả lời một số kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền, những ý kiến còn lại các đại biểu hứa chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tiến Thụ