NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 6/5/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Yến, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện giữ chức Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; điều động đồng chí Nguyễn Thị Việt, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Xuân Thạnh đến nhận công tác tại UBMTTQ Việt Nam huyện, đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019-2024; điều động đồng chí Trần Văn Danh, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại HĐND huyện, đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện. Các quyết định, bổ nhiệm điều động nói trên có hiệu lực 5 năm kể từ ngày 6/5/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Lãnh đạo huyện trao quyết định, tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động.jpg

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này cho rằng việc được điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới vừa là vinh dự, là tự hào, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, chủ động tìm tòi, sáng tạo tích cực trong công việc, nói đi đôi với làm, đặt lợi ích của Đảng, Nhà nước, của tập thể và của nhân dân lên trên. Phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường.

Nhật Quang