NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Tập huấn nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Ngày 8/5/2019, BCĐ Phong trào "TDĐKXDĐSVH" huyện phối hợp với Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019. Tham dự lớp tập huấn có 120 đại biểu là công chức phụ trách văn hóa các xã, trưởng, phó ấp và cán bộ mặt trận ấp.

Toàn cảnh buổi tập huấn (3).jpg
Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 2 ngày diễn ra lớp tập huấn các đại biểu sẽ được quán triệt 4 chuyên đề bao gồm: Các giải pháp tổ chức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”. Quy trình đăng ký xây dựng và giữ vững danh hiệu ấp đạt chuẩn văn hóa; Công tác phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong việc xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa; Triển khai một  Nghị quyết của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh Đồng Nai liên quan đến xây dựng hương ước, quy ước và tổ chức nhân sự và mức hỗ trợ cho Trung tâm văn hóa, thể thao - Học tập công đồng, nhà văn hóa khu thể thao ấp; Xây dựng gia đình văn hóa, quy trình đăng ký và bình xét công nhận gia đình đạt chuẩn văn hóa.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho những người làm công tác văn hóa ở cơ sở cập nhập thêm kiến thức, kỹ năng mới, góp phần hoàn thành tốt công việc được giao.

Bá Trực