NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
​Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2019

Ngày 8-5-2019, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức liên hoan văn nghệ tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ III năm 2019 với chủ đề vang mãi khúc quân hành.

Liên hoan năm nay thu hút 11 đơn vị thuộc Hội Cựu chiến binh huyện tham gia với hơn 30 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tốp ca, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, Quân đội, truyền thống Cựu chiến binh…

Quang cảnh liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh.jpg
Quang cảnh liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh

Liên hoan nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, cổ vũ, động viên tinh thần truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong mỗi cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh, thiết thực xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh ở địa phương.

Tiến Thụ