Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp mặt các chức sắc tôn giáo và cao đài nhân dịp lễ Phật đản 2019

Ngày 9/5/2019, huyện Thống Nhất tổ chức họp mặt chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Phật giáo và Cao đài nhân dịp lễ Phật đản 2019-Phật lịch 2563.

Toàn cảnh lễ họp mặt.jpg
Toàn cảnh lễ họp mặt

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Thống Nhất đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 cũng như những kết quả trong phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Phật giáo và Cao đài trong 6 tháng đầu năm 2019.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại diện chức sắc Phật giáo và Cao đài nhân dịp đại lễ Phật đản 2019.jpg
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại diện chức sắc Phật giáo

và Cao đài nhân dịp đại lễ Phật đản 2019

Trong không khí đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự tham gia tích cực, có hiệu quả của đồng bào Phật giáo và Cao đài trong các phong trào, các cuộc vận động do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện phát động, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư. Đồng thời bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Phật giáo và Cao đài tiếp tục động viên các tăng ni, phật tử tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đưa huyện Thống Nhất ngày càng văn minh giàu đẹp. Tính riêng từ đầu năm đến nay, đồng bào Phật giáo và Cao đài đã tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện với số tiền số tiền gần1,5 tỷ đồng

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện các cơ sở Phật giáo, Cao đài bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được. Cảm ơn sự qua tâm của chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm tạo mọi điều kiện cho hoạt động tự do tôn giáo, giúp đỡ đồng bào phật tử có kiện sản xuất chăn nuôi phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

   Bá Trực  


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​