Phối hợp tuyên truyền về Ngày hội tái chế chất thải năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thúc đẩy phong trào thực hiện các hoạt động tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải,  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tiếp tục chủ trì tổ chức “Ngày Hội tái chế chất thải” diễn ra từ lúc 07h30 đến 15h30 ngày 09/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai.

Tại Ngày Hội tái chế chất thải sẽ t chức nhiều hoạt động như :

- Tổ chức thu gom chất thải nguy hại, chất thải tái chế phát sinh tại hộ gia đình để đi quà tặng.

- Hướng dẫn làm các sản phẩm tái chế.

- Triển lãm tranh, ảnh về môi trường, triển lãm các sản phẩm tái chế.

- Tổ chức khu vực vẽ tranh dành cho thiếu nhi.

- Trưng bày các công nghệ xanh, các sản phẩm tái chế, sản phẩm thân thiện với môi trường.

- Tổ chức các trò chơi, đ vui tìm hiểu ý nghĩa của hoạt động tiết giảm - tái sử dụng - tái chế.

- Tổ chức cuộc thi “Thiết kế thời trang tái chế” và cuộc thi “Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh năm 2019”;...

Đ thông tin về “Ngày hội tái chế chất thải” năm 2019 được phổ biến rộng rãi cho các đối tượng trên địa bàn huyện nhằm thu hút sự tham gia của cộng đồng, doanh nghiệp, Chủ tịch UBND huyện đề nghị y ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các t chức chính trị - xã hội, các cơ quan ban ngành, các trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện triển khai các thông tin liên quan đến “Ngày hội tái chế chất thải” đ công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và cộng đồng dân cư biết và tham gia.

Tải file văn bản đính kèm tại đây : 2834cv.pdf

BBT Trang TTĐT huyện