Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiều mô hình trong phong trào Bảo vệ ANTQ hoạt động có hiệu quả

Ngày 22/5/2019, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị sơ kết kết quả thực hiện chương trình phối hợp số 09 giữa Ban Thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQVN và các tổ chức thành viên với Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” năm 2018 và triển khai kế hoạch thực hiện năm 2019. Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Nguyễn Văn Quang dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị (25).jpg
Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo, thực hiện chương trình phối hợp số 09, năm 2018 các ngành, đoàn thể trong huyện đã tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện giải quyết dứt điểm những vụ việc phát sinh về ANTT trên địa bàn; lực lượng công an từ huyện đến cơ sở  đã thực hiện tốt công tác nắm tình hình gắn với công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được Ban Chỉ đạo các xã, các cấp, các ngành thực hiện có hiệu quả, có sự đổi mới về nội dung, hình thức. Việc phối hợp giữa lực lượng công an với MTTQ và các đoàn thể trong công tác đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ không ngừng được đẩy mạnh.

Kết quả trong năm 2018, trên địa bàn huyện đã xây dựng được một số mô hình trong phong trào bảo vệ ANTQ hoạt động khá hiệu quả như: Tổ hội nông dân ấp Gia Yên, xã Gia Tân 3 tham gia tuyên truyền phòng, chống các loại tội phạm; tổ truyên truyền phòng, chống tội phạm ấp 2 xã Lộ 25; tổ tự quản phòng, chống tội phạm ấp 94, xã Xuân Thạnh; đội tự quản về giữ gìn ANTT xã Xuân Thiện...

Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch thực hiện chương trình phối hợp số 09 giữa Ban Thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQVN và các tổ chức thành viên với Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” năm 2019 và ký kết các nội dung trong chương trình phối hợp giữa các đơn vị gồm: Công an huyện, MTTQVN huyện; Hội Cựu chiến binh; Huyện đoàn; Hội LHPN; Liên đoàn lao động; Hội Nông dân và Hội Người cao tuổi huyện.

Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Nguyễn Văn Quang trao giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị.jpg
Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Nguyễn Văn Quang 

trao giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị

Dịp này, 18 tập thể và 25 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp số 09 đã được UBND huyện tuyên dương, khen thưởng.

 

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​