Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Vận động đóng góp quỹ bảo trợ trẻ em nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thống Nhẩt được thành lập và hoạt động với mục đích vận động sự đóng góp tự nguyện của cơ quan, t chức, cá nhân trong và ngoài huyện, để thực hiện các mục tiêu của Chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em, trong đó đành sự ưu tiên cho trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, tr em thuộc hộ nghèo và trẻ em các n tộc thiểu số ở các xã còn khó khăn của huyện Thống Nhất.

Trong những năm qua, bên cạnh n lực phát trin kinh tế, Đảng bộ, chính quyn huyện Thng Nhất luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điu kiện cho các em được học hành, vui chơi, giải trí, phát triển trí tuệ, nhân cách và tài năng..

Năm 2018, được sự hưởng ng của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện đã tiếp nhận số tiền là 67.914.000 đ. Toàn bộ số tiền, hiện vật vận động được và sự tích lũy những năm trước Quỹ Bảo trợ trẻ em đã s dụng để chăm sóc và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của huyện, trong đó: Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) đã trao tặng 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( 200.000 đ/suất) với số tiền là 20.000.000đ; tặng 200 suất quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền là 40.000.000 đ ( 200.000 đ/suất) từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện.

UBND huyện đã chỉ đạo các ngành phối hợp t chức các chương trình tạo sân chơi cho trẻ em như: Phát động Tháng hành động vì trẻ em, tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh của trẻ trong thế giới công nghệ số” huyện Thống Nhất năm 2018; tổ chức Chương trình “ Vui hội Trăng rằm” năm 2018. Qua các hoạt động đã tạo nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Theo số liệu thng kê đầu năm 2019, tổng sổ tr em trên địa bàn huyện là 37.891 trẻ. Trong đó: Trẻ em dưới 6 tuổi là: 14.005 trẻ; Trẻ em từ 6 đến 16 tuổi là: 23.886 trẻ; Trẻ em có hoàn cảnh đc biệt là: 322 trẻ; Trẻ em khuyết tật là: 93 trẻ.

Đ giúp cho trẻ em trên địa bàn huyện được sinh ra dù ở hoàn cảnh nào cũng được quyn sống trong một môi trường có sự quan tâm của cộng đông xã hội. UBND huyện kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các đoàn thể, tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tích cực hưởng ứng quyên góp cho Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thống Nht.

Mọi sự ủng hộ và đóng góp xin gửi về UBND huyện (thông qua Phòng Lao í động - Thương binh và Xã hội - Cơ quan Thường trực Ban vận động Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, số tài khon: 5915201000579 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh huyện Thống Nhất). Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng quỹ hiệu quả và đúng mục đích.Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​