NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
​Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2019

Sáng 25-5-2019, Ban Chỉ huy quân sự  huyện Thống Nhất tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019.

Quang cảnh lễ khai mạc.jpg
Quang cảnh lễ khai mạc

Trong thời gian tham gia huấn luyện, lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị sẽ được học tập một số nội dung như: diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; tình hình an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội ở địa phương; điều lệnh đội ngũ; thể lực; trinh sát; phòng hóa; y tế; hậu cần-kỹ thuật; phòng thủ dân sự; kỹ thuật chiến đấu bộ binh…

Thông qua huấn luyện nhằm giáo dục nhận thức, trách nhiệm cho lực lượng tự vệ đối với hai nhiệm vụ chiến lược: xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn cách mạng mới, nâng cao trình độ nhận thức về chính trị, đồng thời huấn luyện cho lực lượng tự vệ mới nắm chắc và thành thạo các loại vũ khí, trang bị được biên chế. Qua đó vận dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu cũng như giải quyết tình huống xảy ra, giữ vững an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội tại cơ quan, đơn vị.

Tiến Thụ-Quốc Hùng