NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Ngày 28-5-2019, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Thống Nhất phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2019 cho các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu được đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện triển khai các nội dung về: công tác giám sát; công tác kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm tiếp tục phát huy vai trò công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên, tạo sự chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng.

Tiến Thụ