Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 2 và xã Gia Tân 1

Ngày 30/5/2019, bà Hoàng Thị Bích Hằng- Đại biểu HĐND tỉnh, ông Ngô Thành Nhân và bà Mai Thị Thanh Thủy- Đại biểu HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Gia Tân 2. 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 2.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 2

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe thông báo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai 5 tháng đầu năm, hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh 6 tháng đầu năm, tình hình phát triển của huyện Thống Nhất 6 tháng đầu năm và kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, các cử tri vui mừng phấn khởi, đồng tình và nhất trí cao trước những kết quả mà tỉnh nhà, huyện nhà đã đạt được. Đồng thời tại buổi tiếp xúc có một ý kiến kiến nghị về việc sớm thi hành bản án dân sự đã có hiệu lực thi hành từ năm 2011.

Cùng ngày, tiếp xúc với 80 cử tri xã Gia Tân 1 có bà Đồng Thị Quế Anh- Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện gồm ông Lê Huy Thiêm và bà La Nguyễn Minh Hiền.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri phản ảnh tình trạng chậm thi công tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Dốc Mơ 3 khiến cho việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn; công nhân đang làm việc tại công ty may Đồng Phú Cường không có chế độ nghỉ phép, nghỉ làm bị trừ 200 ngàn đồng/ngày, khiến công nhân bức xúc; cần thiết kế hệ thống phát thanh không dân của xã không phụ thuộc nguồn điện của người dân…

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 1.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 1

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri các đại biểu và ngành chức năng hai địa phương đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại các đại biểu đã tiếp thu, ghi nhận và hứa sẽ gửi đến các cơ quan chức năng trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.


Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​