Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Quang Trung và Hưng Lộc

Chiều ngày 30/5/2019, các đại biểu HĐND tỉnh gồm có các ông, bà : Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy và bà Hoàng Thị Bích Hằng- TUV, Chủ tịch hội nông dân tỉnh; Đại biểu HĐND huyện có bà Vũ Thị Yến- Trưởng ban dân vân, chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Lê Hùng - Phó Ban pháp chế HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri của xã.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Quang Trung (5).jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Quang Trung 

Tại buổi tiếp xúc các cử tri xã Quang Trung phản ánh hiện các thanh niên xung phong trên địa bàn trước kia được miễn phí khi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, nhưng hiện nay bị thu 20% viện phí; tình trạng xe quá tải lưu thông trên tuyến đường Bắc Sơn – Xuân Thiện gây hư hỏng và xuống cấp tuyến đường; tình trạng xe phân khối lớn chạy với tốc độ cao các phương tiện ô tô và xe gắn máy sử dụng còi có tiếng ồn lớn, đèn pha chói mắt trên tuyến quốc lộ 20, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, gây bức xúc cho người dân; tình trạng mùi hôi thối của khu xử lý chất thải Quang Trung vẫn còn diễn ra. Hiện nay quỹ đất công tại các ấp Nam Sơn và Bắc Sơn còn nhiều, các ngành chức năng cần sắp xếp bố trí xây dựng một chợ để người dân của 2 ấp này có thể thuận tiện trong việc giao thương buôn bán phát triển kinh tế…

Tại buổi tiếp xúc hầu hết các ý kiến đã được các đại biểu, các ban ngành của huyện và chính quyền địa phương trả lời thỏa đáng.

* Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10-HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 14-HĐND huyện. Cũng trong chiều ngày 30/5/2019, đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Huỳnh Văn Tịnh-Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh, bà Đồng Thị Quế Anh-Giám đốc nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Đồng Nai và đại biểu HĐND huyện ông Ngô Thanh Tùng-Trưởng Phòng NN&PTNT huyện đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri trên địa bàn xã .

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri  xã Hưng Lộc.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Lộc


Tại buổi tiếp xúc có hai ý kiến phản ánh đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện đó là: Mới đây việc san lấp mặt bằng của một hộ dân ở ấp Hưng Nghĩa làm ảnh hưởng đến cống thoát nước dân sinh, do đó mỗi khi trời mua các hộ dân ở đây bị ngập úng; người dân mong muốn có một đoạn đường dài khoảng 200m nối từ quốc lộ 1 vào cụm công nghiệp Hưng Lộc, nơi có khoảng 10 hộ dân sinh sống nằm trong diện giải tỏa, di dời vì hiện nay việc đi lại của bà con rất khó khăn.

Cử tri xã Hưng Lộc phát biểu ý kiến tại hội nghị.jpg

Cử tri xã Hưng Lộc phát biểu ý kiến tại hội nghị


Các ý kiến của cử tri tại hội nghị đã được Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc Lê Công Sự tiếp thu và trả lời thỏa đáng.


Bá Trực-Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​