CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho tiểu thương

Chiều 4-6-2019, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ  Công an huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy và chữa cháy cho tiểu thương chợ Dốc Mơ, xã Gia Tân 1.

Các tiểu thương tham dự buổi tuyên truyền PCCC.jpg
Các tiểu thương tham dự buổi tuyên truyền PCCC

Tại hội nghị, các tiểu thương đã được thông báo nhanh tình hình cháy nổ xảy ra trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh trong 5 năm qua. Đồng thời được cung cấp những kiến thức cơ bản về cháy và những nguyên nhân gây cháy xảy ra ở các chợ; thực trạng những vi phạm quy định an toàn phòng cháy chữa cháy ở chợ; trách nhiệm phòng cháy chữa cháy của các hộ kinh doanh trong chợ và các hộ kinh doanh xung quanh chợ. Ngoài ra, các tiểu thương còn được hướng dẫn giải pháp an toàn thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra…

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tinh thần trách nhiệm của các tiểu thương trong phòng cháy chữa cháy, tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Tiến Thụ-Nhật Quang