NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
UBND huyện làm việc với các ngành, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức lễ công bố thành lập Thị trấn Dầu Giây

Ngày 05/6/2019, ông Mai Văn Hiền- PCT.UBND huyện làm việc với các ngành liên quan, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức lễ công bố thành lập thị trấn Dầu Giây.

Thành phần tham dự có: lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Tài chính-Kế hoạch, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Đài truyền thanh, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Thể dục-Thể thao, Điện lực Thống Nhất và UBND các xã.

tien do thuc hien kh le.jpg

Theo báo cáo của các ngành được phân công triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch 198/KH-UBND ngày 24/5/2019, đến nay công tác chuẩn bị nội dung cho lễ công bố, công tác trang trí, giấy mời, công tác tuyên truyền, văn nghệ, hậu cần, phục vụ…đã tương đối hoàn thành. Hiện các ngành đang tích cực hoàn tất các công việc còn lại để đưa vào tập dợt trước khi diễn ra buổi lễ.

Sau khi nghe các ngành báo cáo, các đại biểu tham dự phát biểu ý kiến, ông Mai Văn Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của các ngành được phân công thực hiện, tuy nhiên, để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp ông Mai Văn Hiền đề nghị các ngành liên quan cần tập trung rà soát, hoàn thiện lại chương trình buổi lễ, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nội dung, cơ sở vật chất phục vụ cho chương trình lễ, tổ chức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến xã, treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng thành lập thị trấn Dầu Giây, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, dọn dẹp vệ sinh, hậu cần…nhằm đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp.

Thuận Nguyễn