NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
​Hội thi bảo vệ môi trường năm 2019

Ngày 6-6-2019, tại huyện Thống Nhất, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Tài nguyên-Môi trường và Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất tổ chức hội thi bảo vệ môi trường năm 2019. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ Công đoàn cơ sở các trường học và Công đoàn các Công ty trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất. Về dự hội thi có các ông: Nông Văn Dũng-Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Đình Cương-Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất.

Nội dung của hội thi gồm 3 phần: phần thứ nhất các đội tự giới thiệu về các hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp; phần 2 là thi hiểu ý đồng đội về kiến thức bảo vệ môi trường và thi làm vật dụng từ các sản phẩm, vật liệu, vật dụng tái chế, tái sử dụng mang ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Ông Nông Văn Dũng-Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai.jpg
Ông Nông Văn Dũng-Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai

trao giải cho các đơn vị

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục công nhân viên chức lao động nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường trong công nhân viên chức lao động. Đồng thời tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân từng bước thay đổi hành vi ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và hình thành những hành động, thói quen thân thiện với môi trường.

Tiến Thụ