NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Đại hội Đại biểu các DTTS huyện được chuyển qua đầu tháng 7/2019

Ngày 06/6/2019, ông Mai Văn Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với phòng Dân tộc-Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện về tiến độ triển khai công tác chuẩn bị đại hội đại biểu các DTTS huyện lần III/2019.

dan toc.jpg

Theo Báo cáo của phòng Dân tộc cho biết, tính đến ngày 06/6/2019, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội gần như đã hoàn tất như báo cáo chính trị, công tác thi đua khen thưởng, công tác tổ chức, Văn nghệ, triển lãm hình ảnh, phóng sự, giấy mời…để phục vụ cho việc tổ chức Đại hội dự kiến vào ngày 18/6/2019.

Tuy nhiên, theo Thông báo của Ban Dân tộc tỉnh, hiện nay tỉnh cho chủ trương tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS sẽ được dời vào tháng 7 hoặc tháng 8/2019.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, ông Mai Văn Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị đầy đủ các nội dung, tài liệu, cơ sở vật chất liên quan để tổ chức Đại hội của phòng Dân tộc. Tuy nhiên thực hiện theo chủ trương chỉ đạo của Ban Dân tộc tỉnh, bên cạnh đó, hiện nay huyện đang tích cực chuẩn bị cho công tác tổ chức chuẩn bị lễ công bố thành lập thị trấn Dầu Giây vào ngày 03/7/2019. Nên việc tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS huyện sẽ được chuyển qua nữa đầu tháng 7/2019, thời gian cụ thể sẽ có thư mời sau.

Thuận Nguyễn