NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Trên 1000 em thiếu nhi huyện Thống Nhất tham gia Ngày hội tuổi thơ

Sáng 7/6/2019, tại trường TH-THCS Lương Thế Vinh, huyện Thống Nhất phối hợp với Nhà nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức Ngày hội tuổi thơ huyện Thống Nhất và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Ngày hội thu hút sự tham gia của trên 1000 em thiếu nhi đến từ các trường TH-THCS trên địa bàn huyện. Tại đây các em đã được xem biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, thể dục nhịp điệu; đọc sách tại thư viện di động; tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, trò chơi khéo tay như: chơi ô ăn quan, ném vòng, tô màu, ném bowling…

Ông Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất cho biết, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với trẻ em trong dịp hè, trong “Tháng hành động vì trẻ em”, nhằm tạo cơ hội để các em được hưởng thụ một mùa hè vui tươi, bổ ích, an toàn trước khi bước vào năm học mới.

Triệu Quyên