NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Công bố Quyết định Thành lập Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây

Ngày 10/6/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thông qua quyết định giải thể Đảng bộ xã Xuân Thạnh kể từ ngày 30/6/2019; thông qua quyết định về việc thành lập Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây gồm 246 đảng viên kể từ ngày 1/7/2019; Quyết định điều động đồng chí La Nguyễn Minh Hiền, HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đến nhận công tác và sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây kể từ ngày 1/7/2019; Quyết định về việc thành lập Đảng ủy Thị trấn Dầu Giây khóa 1, nhiệm kỳ 2015-2020, chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây gồm 13 đồng chí. Chỉ định BTV Đảng ủy và chỉ định chức danh Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn đối với 3 đồng chí gồm: La Nguyễn Minh Hiền- Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Đức Cường-Phó bí thư Đảng ủy; Lê Chí Phóng-Phó bí thư Đảng ủy; điều động đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phượng-Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Hưng Lộc kể từ ngày 10/6/2019, chỉ định đồng chí tham gia BCH, BTV Đảng ủy và giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Hưng Lộc, nhiệm kỳ 2015-2020, giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phượng để bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dịp này UBND huyện cũng đã thông qua hai quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với bà Nguyễn Phạm Phi Vân-Phó trưởng Phòng tư pháp, giữ chức Trưởng phòng tư pháp; ông Trần Quang Tuấn-Quyền Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, giữ chức Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 6/6/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Lãnh đạo huyện Thống Nhất trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.jpg
Lãnh đạo huyện Thống Nhất trao quyết định và tặng hoa

cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này cho rằng việc được điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới vừa là vinh dự, là tự hào, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chức mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đợt này.jpg
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chức mừng

các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nghị quyết đã đề ra.

Nhật Quang