NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm

Khoảng 4 giờ sáng ngày 11/6/2019, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại chợ Phúc Nhạc thuộc xã Gia Tân 3.

Toàn bộ số thịt gà, heo được cơ quan chức năng luộc chín theo quy định.jpg
Toàn bộ số thịt gà, heo được cơ quan chức năng luộc chín theo quy định

Tại thời điểm kiểm tra, Đội đã phát hiện hộ bà Nguyễn Thị Hồng Vân, 36 tuổi đang kinh doanh 87kg thịt gà đã làm sẵn và hộ bà Phạm Thị Thu Hằng, 48 tuổi đang kinh doanh 39 kg thịt heo. Qua kiểm tra, toàn bộ số thịt gà, heo nói trên đều không có dấu kiểm soát giết mổ, tem vệ sinh thú y, bao bì đánh dấu đã qua kiểm tra vệ sinh thú y.

Đội đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời luộc chín toàn bộ số thịt gà, heo nói trên theo quy định.

Nhật Quang