NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Liên tiếp bắt giữ heo giết mổ trái phép không có dấu kiểm dịch

Khoảng 4 giờ sáng ngày 14/6/2019, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại chợ Võ Dõng thuộc xã Gia Kiệm.

Tại thời điểm kiểm tra, Đội đã phát hiện tiểu thương Trần Thị Vân, đang kinh doanh 79,4 kg thịt heo đã làm sẵn. Qua kiểm tra, toàn bộ số thịt heo nói trên đều không có dấu kiểm soát giết mổ, tem vệ sinh thú y, bao bì đánh dấu đã qua kiểm tra vệ sinh thú y.

Cơ quan chức năng đang  tiến hành thu gom số thịt heo của bà Vân.jpg
Cơ quan chức năng đang  tiến hành thu gom số thịt heo của bà Vân

Đội đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời giao cho UBND xã Gia Kiệm xử lý số thịt heo nói trên theo quy định của pháp luật.

Bá Trực