NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Ngân hàng chính sách xã hội huyện mở phiên giao dịch tại xã Xuân Thạnh

Sáng ngày 18/6/2019, phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã có buổi giao dịch tại xã Xuân Thạnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đến đáo hạn, trả lãi, giải ngân, thu nợ…Bà Mai Thị Nhung-Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện làm Trưởng đoàn. Được biết đây là hoạt động thường xuyên, được giao dịch tại xã Xuân Thạnh vào ngày 18 hàng tháng.

giao dich tai xã Xuân Thạnh.jpg

Theo Ngân hàng chính sách xã hội huyện cho biết, phiên giao dịch lần này có 1.052 hộ vay, chủ yếu là vay học sinh sinh viên, vay nước sạch vệ sinh môi trường, giải quyết việc làm…Tổng dư nợ là 21.485.721.655đ, doanh số phát sinh là 103 hộ với 2.550.000.000đ.

Được biết, đến nay trên địa bàn huyện đã thành lập được 180 tổ tiết kiệm và vay vốn tại các địa phương do các hội, đoàn thể như Hội phụ nữ, Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân quản lý hoạt động hiệu quả.

​Thuận Nguyễn