CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Hội nghị tiếp xúc đối thoại với khách hàng sử dụng điện.

Chiều ngày 19/6/2019, Điện lực Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại với hơn 50 khách hàng sử dụng điện thuộc 2 xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2.

Toàn cảnh hội nghị (73).jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, điện lực Thống Nhất đã thông báo đến khách hàng tình hình sử dụng điện, các dự án đầu tư hạ tầng lưới điện trong năm 2019 trên địa bàn 2 xã; triển khai một số cách thức thanh toán tiền điện ngành điện lực sẽ áp dụng trong thời gian tới nhằm hạn chế thanh toán bằng tiền mặt; giới thiệu giải pháp sử dụng năng lượng điện mặt trời.

Cũng tại hội nghị các khách hàng sử dụng điện cũng đã nêu nên một số ý kiến, kiến nghị về tình trạng lợi dụng danh nghĩa ngành điện bán bảo hiểm điện tràn lan; đề nghị ngành điện giải thích rõ hơn việc tăng giá điện theo bậc cũng như các khung sử dụng điện trong giờ cao điểm đối với khách hàng sử dụng điện một giá; việc thu tiền sử dụng điện trong thời gian 5 ngày quá ít, cần có thời gian dài hơn để thuận tiện cho người dân.

Khách hàng kiến nghị với ngành điện.jpg
​Khách hàng kiến nghị với ngành điện

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của khách hàng điện lực Thống Nhất đã nghiêm túc tiếp thu đồng thời giải trình rõ các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại không thuôc thẩm quyền điện lực Thống Nhất ghi nhận và chuyển lên cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bá Trực