NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Làm việc với các ngành về công tác lễ tân, hậu cần phục vụ Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về thành lập thị trấn Dầu Giây

Chiều ngày 21/6/2019, được sự ủy quyền của UBND huyện, bà Lê Thị Kim Trinh-Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện - Tổ trưởng tổ lễ tân, hậu cần phục vụ lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về thành lập thị trấn Dầu Giây đã chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan để thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho việc tổ chức Lễ được chu đáo.

hop to le tan, hau can.jpg

Tại cuộc họp, bà Lê Thị Kim Trinh đã triển khai một số nội dung, nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, các chuyên viên của các ngành liên quan đến công tác lễ tân, hậu cần phục vụ Lễ. Được biết, trong đợt này UBND huyện triệu tập 23 đồng chí chuyên viên của các phòng ban như Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng VH&TT, phòng Tài chính-kế hoạch, Phòng Nội vụ, Dân tộc…tham dự phục vụ cho buổi Lễ công bố Nghị quyết.

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự họp, bà Lê Thị Kim Trinh đề nghị các ngành được phân công nhiệm vụ tại Kế hoạch số 99/KH-VP ngày 18/6/2019 của Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức triển khai thực hiện và quán triệt đến các chuyên viên được phân công tiếp tân, hậu cần thực hiện đúng nhiệm vụ được giao.

​Thuận Nguyễn