NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
​Lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện

Ngày 22/6/2019, Tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Gia Tân 1, Huyện đoàn Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019.

Toàn cảnh lễ ra quân (2).jpg
Toàn cảnh lễ ra quân

Với chủ đề “Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay sẽ được diễn ra tại hầu khắp các địa phương trong toàn huyện, với các công trình, phần việc thiết thực, gắn liền với chủ đề của Chiến dịch, như: thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; tiếp tục nhân rộng mô hình Thắp sáng đường quê; tiếp sức mùa thi; xây dựng các cụm trò chơi thiếu nhi…

Tại lễ ra quân, huyện đoàn Thống Nhất đã trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Trao bảng tượng trưng sửa chữa nhà cho cựu thanh niên xung phong; tuyên truyền bảo hiểm xã hội cho thanh niên 5 xã vùng Kiệm Tân.

Tặng học bổng cho học sinh.jpg
​Tặng học bổng cho học sinh

Tặng bảng tượng trưng sửa chữa nhà cho cựu TNXP.jpg

Tặng bảng tượng trưng sửa chữa nhà cho cựu TNXP

Sau lễ ra quân các đoàn viên thanh niên đã tổ chức trồng 200 cây hoa tại tuyến đường Đức Huy- Thanh Bình và sửa chữa sơn mới khu vực vui chơi của các em học sinh trường mầm non Gia Tân 1.

Sửa chữa, sơn mới khu vui chơi của trường mầm non Gia Tân 1.jpg

Sửa chữa, sơn mới khu vui chơi của trường mầm non Gia Tân 1​