​550 người được khám bệnh và tặng quà

Ngày 22-6-2019, tại huyện Thống Nhất, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất, tập đoàn Phong Thái cùng đoàn y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Thống Nhất phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 550 người thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn thuộc các xã: Bàu Hàm 2, Hưng Lộc và Xuân Thạnh.

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Hiền-Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương Anh-Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh.

Sau lễ khai mạc, các bệnh nhân đã được đội ngũ y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà lần này trị giá gần 140 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động tập đoàn Phong Thái tài trợ.

Các bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.jpg
​Các bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân

Đây là một việc làm thiết thực giúp cho bà con trên địa bàn có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Tiến Thụ