NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Tổ chức thanh, kiểm tra đảm bảo ATVSTP trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Ngày 13/6/2019, UBND huyện ban hành Văn bản số 3619/UBND-VX về việc chấp thuận kế hoạch của phòng Y tế về thanh, kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

Từ ngày 19 đến ngày 21/6/2019, Đoàn thanh, kiểm tra đảm bảo ATVSTP huyện do phòng Y tế là Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra 03 căn tin tại ba trường THPT trên địa bàn huyện gồm trường THPT Dầu Giây, Kiệm Tân và THPT Thống Nhất. Qua kiểm tra, chủ cơ sở của 03 căn tin tại ba trường cam kết không nấu ăn trong căn tin khi diễn ra kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên chủ cơ sở sẽ phối hợp với cơ sở bên ngoài để nấu ăn cho Hội đồng coi thi.

KT attp.jpg

Đoàn kiểm tra, giám sát của huyện đề nghị Ban Giám hiệu 03 trường THPT giám sát hoạt động nấu ăn của 03 căn tin đồng thời lưu mẫu thực phẩm tại trường để đảm bảo công tác kiểm tra, kiếm sát, xét nghiệm mẫu khi có sự cố về ngộ độc thực phẩm.

Thuận Nguyễn