NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
1.445 thi sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 25/6/2019, 3 điểm thi ở huyện Thống Nhất gồm: Trường THPT Dầu Giây, THPT Thống Nhất và THPT Kiệm Tân cũng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, toàn huyện Thống Nhất có 1.445 thí sinh, trong đó: ở điểm thi Trường THPT Dầu Giây có 596 thí sinh, điểm thi trường THPT Kiệm Tân có 367 thí sinh và điểm thi trường THPT Thống Nhất có 482 học sinh.

Giám thị kiểm tra các thông tin của thí sinh trước khi vào phòng thi.jpg
Giám thị kiểm tra các thông tin của thí sinh trước khi vào phòng thi

Chiều ngày 24/6/2019, tại các điểm thi, thí sinh đã đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế, lịch thi.

Nhật Quang