NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Tập huấn cách ghi biến động của hộ gia đình phần cung lao động

Ngày 25/6/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tập huấn cách ghi biến động của hộ gia đình phần cung lao động cho cán bộ xã, trưởng các ấp trên địa bàn các xã.

tap huan (1).jpg

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được hướng dẫn nội dung cách ghi biến động của hộ như: số người chuyển đến, số người chuyển đi, người thất nghiệp, người có việc làm, người không tham gia các hoạt động kinh tế…

Qua buổi tập huấn này giúp cho các đại biểu nắm được cách điều tra, thu thập thông tin cơ bản, chính xác về thực trạng lao động, việc làm, thất nghiệp và không tham gia các hoạt động kinh tế để làm cơ sở quản lý nguồn nhân lực, từ đó đề xuất các chính sách về lao động, việc làm, phát triển nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Thuận Nguyễn