NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
​Đổi mới phương thức kiểm tra, giám sát

Ngày 25-6-2019, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyên Xuân Hùng-Ủy viên UBKT Tỉnh ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh hội nghị (26).jpg
Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm nay, UBKT Huyện ủy và cơ sở đã bám sát nghị quyết của cấp ủy cấp trên và của cấp mình, phương hướng nhiệm vụ của ngành, chủ động xây dựng chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm và cụ thể hóa bằng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng quý, tháng và theo từng chuyên đề, tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Công tác kiểm tra  việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, công tác kiểm tra tài chính đảng đối với  cấp ủy cấp dưới được thực hiện kịp thời, đúng quy định; công tác giám sát được tăng cường, trong đó giám sát chuyên đề được chú trọng, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những hạn chế, thiếu sót.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-Ủy viên UBKT Tỉnh ủy và đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả công tác kiểm tra, giám sát trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời lưu ý trong thời gian tới để công tác kiểm tra, giám sát có chuyển biến tích cực hơn nữa cần nâng cao nhận thức của UBKT các cấp; đổi mới phương thức hoạt động kiểm tra, giám sát; triển khai xây dựng đồng bộ công tác kiểm tra, giám sát kết hợp chặt chẽ giữa xây và chống; quan tâm giám sát thực việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao…

Tiến Thụ