Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên huyện viếng Đền thờ liệt sĩ

Sáng 26-6-2019, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Thống Nhất lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 đã đến viếng Đền thờ liệt sĩ huyện.

Sau nghi thức đặt vòng hoa, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ để thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Các đại biểu dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ.jpg

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, trong những năm qua, thanh niên huyện Thống Nhất đã phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thống Nhất lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ diễn ra trong ngày 26-6-2019.

Tiến Thụ