NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc bố trí công an chính quy tại công an thị trấn Dầu Giây.

Ngày 26/6/2019, tại hội trường Công an huyện Thống Nhất, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí Công an chính quy tại Công an thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Trần Thị Ngọc Thuận-Trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động.jpg
Phó Giám đốc Công an tỉnh Trần Thị Ngọc Thuận-Trao Quyết định

và tặng hoa cho các đồng chí được điều động

Theo đó, Công an tỉnh đã thông qua Quyết định điều động đồng chí Trung tá Trần Lê Duy, Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thống Nhất đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Dầu Giây; điều động đồng chí Thiếu tá Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, trận tự Công an huyện Thống Nhất đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng Công an Thị trấn Dầu Giây.

Cũng tại buổi lễ, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông qua 6 Quyết định điều động các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Thống Nhất đến nhận công tác tại Công an thị trấn Dầu Giây, nhiệm vụ cụ thể do Ban Chỉ huy Công an Thị trấn phân công. Các Quyết định nói trên có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2019.

Lãnh đạo giám đốc công an tỉnh, lãnh đạo huyện, công an huyện chụp hình lưu niệm với các đồng chí được điều động đợt này (1).jpg
Lãnh đạo giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo huyện, Công an huyện chụp hình lưu niệm

với các đồng chí được điều động đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó giám đốc công an tỉnh biểu dương, chúc mừng các đồng chí được điều động trong đợt này. Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, cống hiến công sức và kinh nghiệm công tác cùng với tập thể Ban Chỉ huy đoàn kết, thống nhất, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công an Thị trấn Dầu Giây  ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nhật Quang