Thứ 6 - 26/02/2016
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiễm HIV giai đoạn cuối vẫn tiếp tục bán ma túy cho con nghiện.

Ngày 28/6/2019, Tại Nông trường cao su Dầu Giây, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Toàn án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phiên toàn xét xử sơ thẩm lưu động tuyên phạt bị cáo Phan Công Cảnh  sinh năm 1977 (ngụ tại thành phố biên hòa) mức án 20 năm tù giam về mua bán trái phép chất ma túy, Nguyễn Ngọc Ái sinh năm 1976 (ngụ tại ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2) 4 năm tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai bị cáo đứng trước toàn khai nhận hành vi của mình ( bị cáo Cảnh đứng bên tay phai mặc áo sơ mi xanh dài tay).jpg
Hai bị cáo đứng trước toàn khai nhận hành vi của mình ( bị cáo Cảnh đứng bên tay phai mặc áo sơ mi xanh dài tay)

Theo cáo trạng, Phan Công Cảnh  là người sử dụng trái phép chất ma túy vừa mãn hạn tù trong thời gian từ ngày 20/02/2019 đến 16/3/ 2019, Cảnh đã mua của một người tên Đức, không rõ nơi cư trú với tổng trọng lượng 753,5 g ma túy tổng hợp và thuốc lắc mang về cất giữ trong nhà nhằm bán lại cho người khác để có tiền tiêu xài và có ma túy sử dụng. Biết Cảnh là người bán ma túy, nên ngày 18/3, Nguyễn Ngọc Ái đã đến mua ma túy của Cảnh đem về sử dụng. Khi đang trên đường đi về đến địa phận xã Bình Minh huyện Trảng Bom thì bị cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ, thu trong người Ái một gói ma túy với trọng lượng 2,5 g. Qua lời khai của Ái, cơ quan công an đã tiến hành khám xét nhà thu giữ tang vật và bắt tạm giam khẩn cấp đối với Phan Công Cảnh.

Toàn cảnh phiên tòa xét xử.jpg
​Toàn cảnh phiên tòa xét xử

Được biết cả bị cáo Cảnh hiện đang bị nhiễm HIV giai đoạn cuối đã từng 1 có tiền án về tội “mua bán trái phép chất ma túy” bị toàn án nhân huyện Cẩm Mỹ tuyên phạt 8 năm tù, bị cáo Ái có 1 tiền án về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” bị toàn án nhân huyện Thống Nhất tuyên phạt 2 năm tù, cả hai mới mãn hạn tù. Đây là bản án thích đáng giành cho những kẻ buôn bán buôn bán cái chết trắng.

Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​