NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Huyện Thống Nhất: Tuyên truyền luật an toàn giao thông cho nông dân

Ngày 8-7-2019, tại huyện Thống Nhất, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông năm 2019 cho hơn 100 cán bộ, hội viên nông dân huyện Thống Nhất.

Quang cảnh lớp tập huấn.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các đại biểu được tuyên truyền về: Chỉ thị số 04 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; thông báo kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình-Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia tại buổi họp về triển khai giải pháp cấp bách đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tới; Nghị quyết số 12 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc  giao thông giai đoạn 2019-2021...

Thông qua lớp tập huấn nhằm phát huy vai trò của Hội nông dân trong việc tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Qua đó, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, góp phần kéo giảm tình hình tai nạn giao thông.

Tiến Thụ