NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
HỘI PHỤ NỮ HUYỆN TẬP HUẤN ĐỀ ÁN 938

Ngày 9/07/2019, hội LHPN tỉnh phối hợp với hội LHPN huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tập huấn “Tuyên truyền, giáo dục,vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027”, gọi tắt là đề án 938. Tham gia lớp tập huấn có gần 100  đại biểu là cán bộ hội chuyên trách cấp huyện, Chủ tịch, Phó chủ tịch hội LHPN các xã/thị trấn, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ của các ấp.

Tại hội nghị các đại biểu được hướng dẫn thực hiện chủ đề năm 2019 “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”; Cuộc vận động phụ nữ rèn luyện  “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Hướng dẫn công tác giám sát và phản biện xã hội; Tuyên truyền về an toàn giao thông; Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt; Kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.jpg
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Qua buổi tập huấn các đại biểu đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng để tham mưu triển khai thực hiện đề án lồng ghép với các hoạt động của cơ quan, đơn vị, đồng thời là các báo cáo viên, tuyên truyền viên để tuyên truyền những kiến thức cơ bản nhất về nội dung các chủ đề thực hiện đề án.Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản của đề án, tổ chức triển khai thực hiện tại địa phương, đơn vị mình để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, khẳng định được vị trí, vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn mới.

Bá Trực