NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Cháy xe ô tô, 16 người thoát nạn

Vào khoảng 9 giờ 20 phút ngày 23-7-2019, tại Trạm dừng chân Tây Hồ trên tuyến quốc lộ 20, đoạn thuộc địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất đã xảy ra vụ cháy xe ô tô 16 chỗ, rất may không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên xe ô tô Ford Transit 16 chỗ, biển kiểm soát 60B-019.53 do tài xế Sầu Văn Nhì, sinh năm 1960 trú tại xã Phú Lợi, huyện Định Quán điều khiển chở 15 hành khách dừng chân ở Trạm dừng chân Tây Hồ.

Sau khi hành khách và tài xế xuống xe đi vệ sinh vào thì phát hiện xe bị bốc cháy. Do đám cháy bùng phát nhanh tài xế đã điện cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thống Nhất đã điều một xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy. Sau khoảng 15 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Lửa bùng cháy dữ dội.jpg
Lửa bùng cháy dữ dội

Sau khoảng 15 phút đám cháy được dập tắt.jpg
Sau khoảng 15 phút đám cháy được dập tắt

Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy trơ khung sắt, số tài sản của hành khách để trên xe cũng bị thiêu rụi.

Chiếc xe bị cháy trơ khung sắt.jpg
Chiếc xe bị cháy trơ khung sắt

Được biết, đây là xe ô tô của nhà xe Điện Tử Nguyên, có địa chỉ ở huyện Định Quán. Xe hợp đồng chở 15 hành khách từ Định Quán đi hành hương tại TP.Hồ Chí Minh, khi đi đến địa điểm trên thì xảy ra sự cố.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Thụ-Bá Trực