NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao

Ngày 5/8/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Văn hóa-Xã hội đã thông qua các Quyết định giải thể, thành lập mới Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện nhiệm kỳ 2018-2020.

Đồng chí Phạm Đình Ban-Bí thư Đảng ủy trao Quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm VH, TT,TT huyện.jpg
Đồng chí Phạm Đình Ban-Bí thư Đảng ủy trao Quyết định

thành lập Chi bộ Trung tâm VH, TT,TT huyện

Theo đó, đồng chí Phạm Đình Ban- Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin, Bí thư Đảng ủy Khối Văn hóa-Xã hội đã thông qua các Quyết định giải thể các chi bộ gồm: Đài truyền thanh; Trung tâm Văn hóa; Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện kể từ ngày 3/8/2019. Thông qua Quyết định thành lập mới Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện trực thuộc Đảng ủy khối Văn hóa-Xã hội kể từ ngày 3/8/2019, gồm 23 Đảng viên. Chỉ định Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao gồm 5 đồng chí. Đồng chí Trương Văn Vinh, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Nhật Quang