NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản giữa hai tỉnh Đồng Nai-Lâm Đồng

Ngày 5/8/2019, tại chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây (huyện Thống Nhất), Sở công thương tỉnh Đồng Nai, Sở công thương tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản và nông sản chế biến của tỉnh Lâm Đồng vào chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây.

Quang cảnh hội nghị (29).jpg
Quang cảnh hội nghị

Theo đại diện đơn vị chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây, hiện tại chợ có 21/216 ô, vựa đang kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm từ tỉnh Lâm Đồng như: cà rốt, cà chua, súp lơ, cải muối, khoai tây, xà lách các loại…với sản lượng khoảng 40-45 tấn/ngày/đêm.

Ngoài các sản phẩm nói trên, tại hội nghị các doanh nghiệp, HTX tỉnh Lâm Đồng đã giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng có thể kết nối vào chợ chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây trong thời gian tới như: Hoa các loại, sầu riêng, hồ tiêu, các loại thảo dược, dược liệu…

Tại hội nghị, hai đơn vị đã đưa ra các giải pháp xây dựng chuỗi cung ứng tiêu thụ sản phẩm, từ đó xây dựng thương hiệu cho tất cả hàng hóa đưa vào chợ.

Nhật Quang