NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 2

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai và kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Thống Nhất, sáng 6-8-2019, bà Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9, gồm các ông: Bùi Văn Hòa-Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo huyện; Ngô Thành Nhân-Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Gia Tân 2.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 14 HĐND huyện, cử tri xã Gia Tân 2 tiếp tục phản ánh một số ý kiến như: một số đoạn trên tuyến đường Vườn Xoài đã bị xuống cấp gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân; đơn vị thi công hệ thống nước sạch gây gập úng tuyến quốc lộ 20 đoạn thuộc địa bàn ấp Đức Long 3; thời gian qua nông dân mua phải một số giống cây trồng kém chất lượng, cử tri đề nghị ngành chức năng cần kiểm tra và xử lý nghiêm cơ sở kinh doanh cây giống không đảm bảo chất lượng; quan tâm hỗ trợ kịp thời cho các hộ có heo bị dịch tả heo Châu Phi.

Cử tri xã Gia Tân 2 phản ánh ý kiến lên đại biểu HĐND tỉnh và huyện.jpg

Cử tri xã Gia Tân 2 phản ánh ý kiến lên đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành, xã đã trả lời thỏa đáng một số kiến nghị của cử tri, còn ý kiến không thuộc phạm vi thẩm quyền, các đại biểu hứa sẽ chuyển đến cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến phản ánh của cử tri xã Gia Tân 2.jpg

Cùng sáng ngày 6-8-2019, bà Đồng Thị Quế Anh-Đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 8, gồm: ông Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Huy Thiêm-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và bà La Nguyễn Minh HIền-HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Dầu Giây đã có buổi tiếp xúc với các cử tri xã Gia Tân 1.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 1.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 1

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 14 HĐND huyện, cử tri xã Gia Tân 1 bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh và huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đại biểu tiếp tục phát huy trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.​

Tiến Thụ