NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm 2, Hưng Lộc

Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai và kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Thống Nhất, chiều 6/8/2019 đại biểu HĐND tỉnh ông Huỳnh Văn Tịnh-Giám đốc Sở lao động thương binh&xã hội tỉnh Đồng Nai cùng các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 2 gồm các ông, bà: Nguyễn Huy Du-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ; Cao Xuân Đáng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàu Hàm 2; Nguyễn Thị Thu Hà-Phó trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Bàu Hàm 2.

Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Bàu Hàm 2.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Bàu Hàm 2

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh: Quá trình nâng cấp, cải tạo tuyến quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn ấp Nguyễn Thái Học, đến nay vẫn còn một số hộ dân chưa nhận được tiền bồi thường từ dự án; việc đóng quỹ cha mẹ học sinh không nên đưa ra định mức cụ thể, mà phải thực hiện theo tinh thần tự nguyện; các kiến nghị của cử tri liên quan đến chế độ chính sách người có công. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị nên thực hiện việc khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế vào ngày thứ 7, chủ nhật tại trạm y tế xã.

Cử tri xã Bàu Hàm 2 phản ánh, kiến nghị.jpg
Cử tri xã Bàu Hàm 2 phản ánh, kiến nghị

*Cùng ngày, đại biểu HĐND tỉnh bà Huỳnh Ngọc Kim Mai-Phó Ban VH-XH Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu HĐND huyện ông Ngô Thanh Tùng-Trưởng phòng Nông nghiệp huyện đã có buổi tiếp tục với cử tri xã Hưng Lộc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh: Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi trên địa bàn xã vẫn chưa giải quyết dứt điểm; cần tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là tại ấp 9/4 khi sát nhập từ xã Xuân Thạnh cũ; cần công khai minh bật việc chi trả tiền bồi thường dự án nút giao Dầu Giây; việc cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi có sự nhầm lẫn, sai sót cần phải rút ngắn thời gian sớm hơn so với quy định….

Tất cả các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc đã được chính quyền địa phương hai xã, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng tại hội nghị.

Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Hưng Lộc.jpg
​Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Hưng Lộc

Nhật Quang