NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Bàn giao mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Ngày 7/8/2019, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bàu Hàm 2 phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thống Nhất tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Cậy, 72 tuổi, ngụ ấp Nguyễn Thái Học. Căn nhà có diện tích 125 m2. Kết cấu tường xây gạch, mái lôp tôn, nền gạch bông. Trị giá căn nhà 65 triệu đồng, trong đó Hội liên hiệp phụ nữa xã Bàu Hàm 2 vận động ông Trần Quang Định, ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2 hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Đơn vị tài trợ, các cấp hội Phụ nữ chụp hình lưu niệm tại buỗi lễ.jpg
Đơn vị tài trợ, các cấp hội Phụ nữ chụp hình lưu niệm tại buỗi lễ

Dịp này, các ngành đoàn thể xã cũng trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho hộ bà Huỳnh Thị Cậy.

Được biết, từ đầu năm đến nay các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã vận động xây tặng 3 căn mái ấm tình thương cho các nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 190 triệu đồng.

Nhật Quang