NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Tập huấn tuyên truyền bảo môi trường

Ngày 8-8-2019, UBND huyện Thống Nhất phối hợp với Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn tuyên truyền về bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới năm 2019 cho lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn, cán bộ phụ trách công tác môi trường, trưởng các ấp, khu phố. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương dự và phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn (1).jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các đại biểu được hướng dẫn xử lý chất thải chăn nuôi bảo vệ môi trường; hướng dẫn việc thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng. Ngoài ra, các đại biểu còn được triển khai văn bản của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tăng cường bảo vệ môi trường trong phòng chống dịch tải heo châu Phi…

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác bảo vệ môi trường, phục vụ sự phát triển bền vững.

Tiến Thụ