Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tuyên dương học sinh học giỏi tiêu biểu

Sáng 8-8-2019, UBND huyện Thống Nhất tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019 và trao học bổng tiếp sức đến trường, vượt khó học giỏi năm học 2019-2020. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Đào Đức Trình- Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai; Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến- Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ, Lê Huy Thiêm- Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai.

Quang cảnh buổi lễ (4).jpg
Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, 195 học sinh các cấp đã được tuyên dương. Đây là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu nhất của huyện trong năm học 2018-2019, các em đều có thành tích xuất sắc nhiều năm liền trong học tập, đạt giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, các hội thi thể thao cấp huyện, cấp tỉnh. Đặc biệt, nhiều học sinh được tuyên dương lần này còn có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen của UBND huyện cho các em học sinh giỏi.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen của UBND huyện cho các em học sinh giỏi

Cũng tại buổi lễ, 80 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai trao học bổng. Trong đó, 40 em được trao học bổng vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, các em còn lại được trao học bổng tiếp sức đến trường, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng vượt khó học giỏi cho các học sinh.jpg
Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng vượt khó học giỏi cho các học sinh

Lễ tuyên dương và trao học bổng này nhằm động viên các học sinh tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, lãnh đạo huyện Thống Nhất cũng đã tri ân một số mạnh thường quân vì đã có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện trong thời gian qua.


 Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy - TUV, Bí thư Huyện ủy và ông Mai Văn Hiền- Phó chủ tịch UBND huyện tri ân các mạnh thường quân .jpg
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - TUV, Bí thư Huyện ủy và ông Mai Văn Hiền- Phó chủ tịch UBND huyện

tri ân các mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho hoạt động khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện


 Bá Trực

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​