NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công đoàn 2019

Ngày 12/8/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thống Nhất phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 12-15/8, các học viên tham dự lớp tập huấn được học tập, nghiên cứu các nội dung như: Công tác tuyên truyền về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; những nội dung, phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta…

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị thêm những kiến thức về lý luận chính trị, các hoạt động về tổ chức công đoàn cơ sở, từ đó giúp cho cán bộ công đoàn thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ ở cơ sở.

Nhật Quang