NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Tặng xe máy, máy may cho hộ nghèo

Nhằm giúp cho các hộ nghèo có thêm điều kiện vươn lên thoát nghèo, từ các nguồn vận động. Ngày 12/8/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất phối hợp với UBND xã Gia Tân 3 đã trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi và trao 1 chiếc xe máy (cũ), trị giá 9 triệu đồng cho hộ ông Phạm Ngọc Thảo, ngụ ấp Tân Yên và chiếc máy may công nghiệp, trị giá 6 triệu đồng cho hộ bà Đinh Thị Kim Mừng, ngụ ấp Gia Yên theo nhu cầu thực tế của hai gia đình. Đây là hai hộ nghèo được UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất nhận giúp đỡ trong năm 2019.

Trưởng Ban dan vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vũ Thị Yến-thăm hỏi, trao chiếc máy may cho hộ bà Đinh Thị Kim Mừng.jpg
Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vũ Thị Yến

thăm hỏi, trao chiếc máy may cho hộ bà Đinh Thị Kim Mừng

Trực tiếp có mặt tại hai hộ gia đình nói trên, UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất mong muốn, các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào thi đua ở địa phương; tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nhật Quang