CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Sơ kết công tác quân sự-quốc phòng 6 tháng đầu năm

Ngày 13/8/2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự-quốc phòng 6 tháng đầu năm và sơ kết  cuộc vận động quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông giai đoạn 2015-2019.

Quang cảnh hội nghị (30).jpg
Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong  6 tháng đầu năm 2019, Ban chỉ huy quân sự huyện và cơ sở đã duy trì nghiêm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với lực lượng công an tuần tra truy quét giữ vững an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; kịp thời triển khai các kế hoạch nhiệm vụ quân sự- quốc phòng; làm tốt công tác tổ chức, duy trì luyện tập đội ngũ và tổ chức tốt việc ra quân huấn luyện, hội thi mô hình học cụ; tổ chức xây dựng lực lượng và huấn luyện dân quân tự vệ đạt chỉ tiêu theo kế hoạch của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; hoàn thành chỉ tiêu giao quân ở cả hai cấp huyện và xã.

Đối với cuộc vận động quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông giai đoạn 2015-2019. Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự các xã thường xuyên nâng cao chất lượng công tác quản lý vũ khí, trang bị kỹ thuật; làm tốt công tác bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa niêm cất vũ khí, trang bị kỹ thuật theo quy định. Công tác đảm bảo an toàn và an toàn giao thông cũng được triển khai sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân thường trực...

Dịp này, 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong  cuộc vận động quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông giai đoạn 2015-2019 được Ban Chỉ huy quân sự huyện khen thưởng.

Khen thưởng cho các tập thể tại hội nghị.jpg
Khen thưởng cho các tập thể tại hội nghị

Nhật Quang